Hôm qua, vào lúc 15h00 ngày 27 tháng 2 năm 2024, tại Viện Đo lường Việt Nam, đã diễn ra một loạt sự kiện đáng vinh dự: “Lễ kết nạp Đảng viên mới và Lễ công nhận Đảng viên chính thức”. Buổi lễ có sự hiện diện và chứng kiến của các đồng chí Chi ủy và toàn thể Đảng viên Chi bộ, tạo nên bầu không khí trang nghiêm.

Mở đầu chương trình là buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Văn Tuân - Phòng Đo lường Điện, buổi lễ được diễn ra trang trọng và thực hiện dựa trên Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 01/11/2011 về thi hành Điều lệ Đảng.

Đồng chí Ngô Thị Ngọc Hà – Bí thư Chi bộ Viện Đo lường Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

Chi ủy Viện trao quyết định và tặng hoa cho Đảng viên mới

Đồng chí Vũ Văn Tuân đọc tuyên thệ

Ngay sau đó là buổi lễ công bố quyết định công nhận Đảng viên chính thức. Ba đồng chí được công nhận Đảng viên chính thức là đồng chí Lê Anh Tuấn, đồng chí Lê Ngọc Hiếu và đồng chí Nguyễn Thị Hằng. Trải qua một quãng thời gian dài của sự phấn đấu và cam kết, và cuối cùng, họ đã vượt qua mọi thử thách để được công nhận là Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư Chi bộ Viện đọc quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Trong bài phát biểu ý kiến, đồng chí Ngô Thị Ngọc Hà - Bí thư Chi bộ đã chia sẻ niềm vui và lòng tin vào tương lai của những đảng viên mới, khẳng định vai trò quan trọng của họ trong việc tiếp tục xây dựng và phát triển tổ chức Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh vào sự cần thiết của việc tuân thủ các nguyên tắc và tinh thần của Đảng, theo đúng tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đồng chí Ngô Thị Ngọc Hà – Bí thư Chi bộ Viện Đo lường Việt Nam phát biểu chia sẻ ý kiến

Ngoài ra buổi lễ cũng là dịp quan trọng để thể hiện lòng tin và sự khích lệ vào sức mạnh của Chi bộ Viện Đo lường Việt Nam. Chúng ta hy vọng rằng, với sự tiếp tục phát triển và nỗ lực không ngừng, các đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và tuân thủ nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết và quy định của Đảng. Điều này sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng một tổ chức Đảng mạnh mẽ, tiên tiến và phù hợp với thời đại.

 

Ba đồng chí Đảng viên chính thức nhận quyết định

Trong tương lai, Chi bộ Viện sẽ tiếp tục cam kết quan tâm và bồi dưỡng lực lượng cán bộ ưu tú, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của Đảng trong những năm tới. Đây là một cam kết không chỉ là với các đồng chí đảng viên mới mà còn là sự thống nhất của toàn Chi bộ Viện. Chúng ta hãy cùng nhau bước đi, vững vàng và quyết tâm, để tạo ra những bước tiến mới, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Đảng và đất nước.

Cũng ngay trong buổi lễ, Chi bộ Viện đã tiến hành trao tặng Giấy khen của Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ cho đồng chí Hoàng Ngọc Dũng – vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động của lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới.

Chi ủy Viện trao Giấy khen cho Đảng viên mới

Buổi lễ kết thúc trong không khí tràn đầy niềm vui và hy vọng vào một tương lai rạng ngời.

 

Nguồn: Lê Ngọc Hiếu - Đoàn Thanh niên

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG

Tin mới

Web links

THỐNG KÊ