Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Đo lường Việt Nam vinh dự tổ chức sự kiện: khai giảng các lớp đào tạo kiểm định phương tiện đo đo lường (một số PTĐ thuộc lĩnh vực Lực; PTĐ trong các Trạm quan trắc)

Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh những người giáo viên mẫu mực mà còn là cơ hội để học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực quan trọng này.

Lễ khai mạc lớp học đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Viện Đo lường Việt Nam, không chỉ là những khách mời quý, mà còn chính là giảng viên, người hỗ trợ và động viên tinh thần cho các học viên.

Sự kiện đã bắt đầu bằng lời chào mừng của Bà Ngô Thị Ngọc Hà – Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam, cũng trong bài phát biểu của mình, bà đã chia sẻ về ý nghĩa quan trọng của ngày lễ này trong việc tôn vinh công lao của những người giảng viên, người thầy trong lĩnh vực đào tạo kiểm định viên. Bà đã nhấn mạnh về vai trò quan trọng của việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực đo lường.


Ảnh 1: Bà Ngô Thị Ngọc Hà, Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam phát biểu chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và Khai giảng các lớp học

Các giảng viên của ba lớp đào tạo được đánh giá cao với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kiểm định đo lường. Ban Lãnh đạo đã có những chia sẻ quý báu và truyền đạt những lời chúc mừng đến các giảng viên, khích lệ, tri ân và mong các giảng viên tiếp tục công việc giảng dạy xuất sắc.


Ảnh 2: Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam trực tiếp giảng chuyên đề 1

Ngoài ra, Ban Lãnh đạo cũng đã trao tặng hoa chúc mừng tới các giảng viên, tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa và để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp quan trọng của các giảng viên đối với sự phát triển của ngành đo lường.


Ảnh 3: Tặng hoa, chúc mừng các giảng viên

Sự kiện khai mạc ba lớp đào tạo kiểm định viên phương tiện đo đo lường không chỉ là cơ hội để học hỏi mà còn là dịp để các giảng viên và học viên giao lưu, tạo nên một không khí tích cực và tràn đầy phấn khởi.

Chúng tôi tin tưởng rằng những kiến thức và kỹ năng mà học viên tiếp thu được từ khóa học không chỉ là nền tảng vững chắc cho sự thành công trong sự nghiệp của họ, mà còn là nguồn lực quý báu phục vụ cho quản lý nhà nước trong lĩnh vực đo lường. Điều này hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự phát triển bền vững và hiệu quả của lĩnh vực đo lường tại Việt Nam

Nguồn: Lê Ngọc Hiếu - Nguyễn Thị Phương Thịnh (Chi đoàn Viện Đo lường Việt Nam)

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG

Tin mới

Web links

THỐNG KÊ