Ngày 31/05/2024, Viện Đo lường Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay ông Đường Hồng Sơn, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đo lường Dung tích - Lưu lượng, về nghỉ chế độ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại hội trường của Viện Đo lường Việt Nam, với sự tham dự của đông đảo cán bộ, nhân viên trong viện. Trong không khí ấm cúng và thân mật, các đồng nghiệp đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và chặng đường công tác đầy ý nghĩa của ông Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo Viện Đo lường Việt Nam đã gửi lời tri ân sâu sắc đến ông Đường Hồng Sơn vì những đóng góp to lớn và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian ông công tác tại viện. Với gần 39 năm gắn bó, ông Sơn đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của Phòng Đo lường Dung tích - Lưu lượng nói riêng và Viện Đo lường Việt Nam nói chung.

Trong phần phát biểu đáp từ, ông Đường Hồng Sơn bày tỏ lòng biết ơn tới ban lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng ông trong suốt thời gian qua. Ông cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ và bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay môi trường làm việc thân quen.

Buổi lễ kết thúc trong không khí xúc động, với những lời chúc tốt đẹp và mong muốn ông Sơn sẽ có một cuộc sống hưu trí an lành, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Viện Đo lường Việt Nam xin kính chúc ông Đường Hồng Sơn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống mới.

 

Nguồn: Lê Ngọc Hiếu – Đoàn Thanh niên

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG

Tin mới

Web links

THỐNG KÊ